UberSocial for Twitter for iPhone icon download

UberSocial for Twitter for iPhone Truy cập mạng xã hội Twitter trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

UberSocial for Twitter for iPhone 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
348633
Size:
8,9 MB
Phát hành:
UberMedia Inc
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download UberSocial for Twitter for iPhone 3.0

Thu Hà

UberSocial for Twitter for iPhone là ứng dụng cho phép người dùng truy cập Twitter và quản lý các thông tin một cách dễ dàng và hiệu quả. Hơn nữa, kết nối với Facebook, xem video, link với giao diện thân thiện và có hiệu ứng âm thanh tốt.

advertisements

Với UberSocial for Twitter for iPhone, người dùng được cung cấp khả năng truy cập, quản lý tài khoản Twitter. Chỉ cần một vài cú chạm vào màn hình là tiện ích giúp bạn xem video trên Youtube, xem liên kết kèm hình ảnh, gửi và nhận thông tin ngay trên điện thoại di động.

UberSocial for Twitter for iPhone

UberSocial for Twitter for iPhone giúp bạn có khả năng quản lý nhiều tài khoản Twitter và chuyển đổi giữa chúng bất cứ lúc nào. Bằng cách nhấp vào một thể loại, bạn có thể di chuyển để xem được các thể loại khác nhau như thể thao, chính trị, xã hội,…

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để mọi người có cơ hội sử dụng. Hãy tải về và cài đặt ngay hôm nay để cùng khám phá những tính năng thú vị mà UberSocial for Twitter for iPhone mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của UberSocial for Twitter for iPhone:

- Cho phép truy cập
- Cho phép kết nối với Facebook
- Quản lý thông tin
- Xem video
- Hỗ trợ phím tắt.
- Cung cấp theme

Hình ảnh trong UberSocial for Twitter for iPhone

UberSocial for Twitter for iPhone
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng UberSocial for Twitter for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải UberSocial for Twitter for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ