Budge Challenge  icon download

Budge Challenge Truy cập mạng xã hội cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Budge Challenge 2.3.3

Phiên bản:
2.3.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
365266
Size:
19,7 MB
Phát hành:
Dabbl Co
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Budge Challenge 2.3.3

Thuy le

Budge Challenge for iOS là ứng dụng giúp bạn tham gia mạng xã hôi mới rất thú vị trên iOS. Với ứng dụng bạn có thể giới thiệu với bạn bè ai là ông chủ của mình và tăng số tiền từ thiện trong cùng một thời điểm.. Tham gia ứng dụng để trải nghiệm mạng xã hội mới, thú vị.

advertisements

Budge Challenge for iOS mang đến cho người dùng một mạng xã hội rất thú vị. Ứng dụng thử thách bạn bè với bất cứ nội dung gì từ việc thi đấu trong môn cờ vua, hay thi đấu chạy marathon hay một cuộc thi về thời trang vô cùng hấp dẫn...Người thua cuộc sẽ phải chi tiền để bù đắp.

Ngoài ra Budge Challenge for iOS còn giúp bạn giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn và cùng người khác xây dựng quỹ từ thiện. Bởi vậy hiện nay Viadeo for iOS có số lượng thành viên lớn.

Với những tính năng đa dang, giao diện dùng nhanh Budge Challenge for iOS ngày càng thu hút đông đảo thành viên tham gia. Hãy cài đăt, tham gia ứng dung, đăng kí thành viên để trải nghiệm những tính năng đa giao diện nhanh và thân thiện hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của ứng dụng Budge Challenge for iOS:

- Giúp bạn tham gia mạng xã hôi về hoạt động từ thiện mới
- Giúp bạn giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn
- Giúp người dùng xây dựng quỹ từ thiện
- Tính năng đa giao diện nhanh và thân thiện và nhiều tính năng khác

Một số hình ảnh khác trong Budge Challenge for iOS

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Budge Challenge được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Budge Challenge và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ