Spotbros  icon download

Spotbros Truy cập mạng xã hội miễn phí trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Spotbros 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366233
Size:
17,4 MB
Phát hành:
Spotbros Technologies
Cập nhật:
30/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Spotbros 2.2

Thu Hà

Spotbros for iOS là ứng dụng giúp người dùng trò chuyện trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Đây là ứng dụng giúp dễ dàng gửi tin nhắn miễn phí tới các số liên lạc trong danh bạ . Tham gia để trải nghiệm ứng dụng miễn phí và tiện ích này.

advertisements

Với Spotbros for iOS giúp bạn nhắn tin tức thời cho những người xung quanh một cách dễ dàng. Tham gia ứng dụng bạn có thể luôn giữ tình trạng kết nối với những người mà bạn quan tâm.

Không chỉ giúp bạn trò chuyện với từng người trong một lúc, Spotbros for iOS còn cho phép bạn tạo các nhóm và không giới hạn số lượng thành viên để cùng chia sẻ tất cả các thể loại tệp tin. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ bất cứ thông tin tới nhiều thành viên cùng một lúc.

Điểm Spot Spot là những nhóm định vị vị trí địa lý công cộng. Ứng dụng cung cấp rất nhiều điểm khác nhau. Bạn có thể tìm địa điểm yêu thích và trò chuyện về những chủ đề mà mình quan tâm.Tham gia ứng dụng để cùng chia sẻ và cảm nhận.

Tính năng chính của ứng dụng Spotbros for iOS:

- giúp người dùng trò chuyện trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch
- luôn giữ tình trạng kết nối với những người mà bạn quan tâm.
- nhắn tin tức thời tới các số trong danh bạ
- Sử dụng miễn phí

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 30/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Spotbros được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Spotbros và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ