VietNam Radio  icon download

VietNam Radio Nghe nhạc trực tuyến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VietNam Radio 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.1 trở lên
Downloads:
357466
Size:
5,3 MB
Phát hành:
DreamApp
Cập nhật:
10/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download VietNam Radio 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

VietNam Radio là ứng dụng trên iOS cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến với hiệu ứng âm thanh sắc nét. Ứng dụng tổng hợp và cung cấp cho bạn những bản nhạc hay nhất và mới nhất hiện nay. Tham gia ứng dụng để có thể nghe nhạc miễn phí.

advertisements

VietNam Radio là ứng dụng nghe miễn phí, số 1 Việt Nam giúp bạn thư giãn thoái mái nhất. Ứng dụng tổng hợp và cung cấp cho bạn đầy đủ các bài hát, ca sĩ, thể loại, Album, ca khúc, nghe nhạc chất lượng cao.

VietNam Radio for iOS

VietNam Radio for iOS là còn cho phép bạn xem Video Clip hay nhất hiện nay với các thể loại Nhạc trữ tình, Rap/Hip Hop Việt, Quê Hương, nhạc trẻ. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để có thể thư giãn, cảm nhận cuộc sống, tình yêu qua những bài hát, những câu chuyện, những ca khúc trong ứng dụng.

VietNam Radio for iOS là ứng dụng hay mang lại cho người sử dụng sự thích thú. Máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của VietNam Radio for iOS:


- Cung cấp cho bạn những bản nhạc hay với nhiều thể loại.
- Hỗ trợ xem video clip trực tuyến.
- Có thể chia sẻ với bạn bè, người thân.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản, miễn phí.
- Giao điện hiện đại thu hút nhiều người tham gia.

Một số hình ảnh khác

VietNam Radio for iOS

Cập nhật vào: 10/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VietNam Radio được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VietNam Radio và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ