Top download trên Mạng xã hội

 


Mới nhất trên Mạng xã hội

 
 • Trang:
 • 1
 • 2

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Portable Crocodile Chemistry 6.05

  Portable Crocodile Chemistry là phần mềm mô phỏng thí nghiệm hóa học độc đáo. Với giao diện đơn giản, bạn có thể thực hiện các phản ứng hóa học một cách chân thực nhất. Dù các thí nghiệm trong Portable Crocodile Chemistry chỉ là mô phỏng, nhưng lại mang đến cảm giác như đang thực sự làm việc trong phòng thí nghiệm.

 • Tranh tô màu cho bé 2024

  Những bức tranh tô màu cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi đã sẵn sàng để mang đến cho các bé trải nghiệm sáng tạo vui nhộn! Từ các nhân vật hoạt hình yêu thích đến hình ảnh đáng yêu của các loài động vật, tất cả đều được tổ chức một cách đa dạng và thú vị. Hãy tải tranh tô màu cho bé về ngay hôm nay để giúp bé có thể làm quen với màu sắc, phát triển sự sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.

 • Firewall App Blocker 1.7

  Firewall App Blocker là giải pháp hữu dụng nhất để nhanh chóng chặn hoặc hủy chặn quyền truy cập Internet của một hoặc nhiều chương trình trên máy tính. Bằng cách kiểm soát và ngăn chặn các kết nối internet của các phần mềm, Firewall App Blocker giúp loại bỏ sự phiền hà từ những quảng cáo xuất hiện khi đang sử dụng các phần mềm trên máy tính PC, Laptop.

 • MuseScore 2024

  MuseScore 4.2.1 hiện đang là phiên bản mới nhất của phần mềm MuseScore, mang đến trải nghiệm sáng tác, chỉnh sửa và chia sẻ âm nhạc một cách dễ dàng. Sở hữu giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng mạnh mẽ, MuseScore là công cụ hoàn hảo cho những ai muốn soạn nhạc và xuất bản âm nhạc chuyên nghiệp.

 • PES 6 2024

  PES 6 là phiên bản đỉnh cao của series game bóng đá PES, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. Với cấu hình nhẹ và dung lượng nhỏ gọn, PES 6 phù hợp cho mọi loại máy tính, kể cả những máy có cấu hình thấp. Đặc biệt, PES 6 còn mang đến cơ hội tái ngộ với những huyền thoại của làng bóng đá, khiến người chơi thăng hoa trong từng trận đấu.

 • GameTV Plus 2024

  GameTV Plus (hay còn có tên gọi khác GPlay, GTV Plus) là nền tảng cung cấp phòng game và kết nối người chơi qua mạng LAN. Với khả năng tạo, tham gia phòng game trực tuyến như Đế Chế, CS 1.1, Warcraft III,... GameTV Plus mang lại trải nghiệm chơi game đa dạng và thú vị cho mọi game thủ.

 • CV xin việc bằng tiếng anh ngành ngân hàng File PDF

  Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh ngành ngân hàng được chúng tôi giới thiệu nhằm giúp cho các bạn đang có ý định xin việc vào ngành ngân hàng có được mẫu CV xin việc chuẩn nhất được trình bày bằng tiếng Anh để gửi đến các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực ngân hàng. Mẫu CV này có thể áp dụng cho tất cả các vị trí công việc ngành ngân hàng nói chung, là mẫu CV có thể tạo được ấn tượng tốt góp phần vào thành công của bạn trên hành trình đi xin việc.

 • CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán File PDF

  CV xin việc bằng tiếng Anh ngành kế toán là mẫu CV xin việc cho ngành kế toán được trình bày bằng tiếng Anh thường dùng cho những ai muốn đi xin việc tại các công ty nước ngoài. Ngoài việc phải tuân thủ các quy định về cả hình thức và nội dung của một CV xin việc thì người trình bày còn phải biết dùng câu cú tiếng Anh thật chuẩn.

 • CV xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn File PDF

  Mẫu CV xin việc tiếng Anh cho ngành khách sạn là mẫu CV dành cho những ai muốn xin việc trong ngành khách sạn được trình bày bằng tiếng Anh. Cũng như những mẫu CV xin việc khác nói chung, CV của ngành khách sạn yêu cầu phải có những nội dung cơ bản như thông tin cá nhân, quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, người viết còn phải chú ý đến câu từ và cách trình bày bằng tiếng Anh nữa.

 • CV xin việc ngành xuất nhập khẩu tiếng anh File PDF

  CV xin việc ngành xuất nhập khẩu tiếng anh là biểu mẫu dành cho các ứng viên đang có nhu cầu xin việc ngành xuất nhập khẩu tại các đơn vị nước ngoài có yêu cầu kỹ năng tiếng anh. Mẫu Cv được đăng tải dưới đây được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng anh, sẽ giúp cho các ứng viên có thêm nhiều kỹ năng soạn thảo CV xin việc bằng tiếng anh hoàn chỉnh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ