Quản lý thu chi  icon download

Quản lý thu chi Quản lý thu chi trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quản lý thu chi 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
327133
Size:
1,6 MB
Phát hành:
THSoft
Cập nhật:
08/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quản lý thu chi 1.1

Nguyễn Sang

Quản lý thu chi for Android là ứng dụng quản lý doanh thu hàng ngày qua tin nhắn điện thoại. Nhân viên chỉ việc nhắn tin doanh thu hàng ngày qua cú pháp tin nhắn được định sẵn cho nhà quản lý, ứng dụng sẽ tự động tính toán, tổng hợp doanh thu vào tập tin Excel. Với Quản lý thu chi for Android, việc quản lý thu chi được đơn giản hóa đáng kể cho các nhà quản lý.

advertisements

Trong thực tế, việc quản lý thu chi hàng ngày qua tin nhắn điện thoại rất quan trọng. Nhưng việc tổng hợp các số liệu(copy, cộng trừ, di chuyển ) trong các tin nhắn này lại gây ra nhiều khó khăn và tốn công sức, nhầm lẫn. Chính vì thế, Quản lý thu chi for Android ra đời và giúp giải quyết những khó khăn này.

Quản lý thu chi for Android cho phép các nhà quản lý nhận tin nhắn báo cáo doanh thu hàng ngày từ nhân viên của mình qua điện thoại một cách dễ dàng. Nhân viên chỉ việc nhắn tin báo cáo doanh thu hàng ngày qua ứng dụng với cú pháp tin nhẵn được định sẵn. Khi nhận được tin nhắn doanh thu, ứng dụng sẽ thông báo bằng Notification để người dùng biết. Nếu tin nhắn doanh thu bị lỗi, ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn báo lỗi tới nhân viên. Người quản lý cũng có thể nhắc nhở nhân viên của mình về nội dung công việc thông qua ứng dụng này.

Đặc biệt, ứng dụng cung cấp tính năng tự động tính toán. Hàng tháng, phần mềm sẽ tự động tách các số liệu trong nội dung tin nhắn doanh thu, và tổng hợp chúng và một tập tin Excel riêng. Đồng thời, ứng dụng cũng tự động tính toán dựa trên những số liệu đó và lưu và tập tin Excel tương ứng. Điều này làm giảm tối đa công sức, khắc phục hoàn toàn những khó khăn trong việc nhắn tin doanh thu cũ gây ra. Với Quản lý thu chi for Android, việc quản lý doanh thu được thực hiện một cách thuận lợi, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Các tính năng chính của Quản lý thu chi for Android:

- Gửi và nhận tin nhắn doanh thu theo cú pháp sẵn có.
- Tự động tách, tổng hợp và tính toán số liệu vào tập tin Excel hàng tháng.
- Tự động nhắc nhở nhân viên.
- Tự động gửi tin nhắn báo lỗi khi tin nhắn doanh thu bị lỗi.
- Tùy chỉnh danh sách số điện thoại, chuỗi ký tự nhận dạng, nội dung nhắc nhở.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quản lý thu chi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quản lý thu chi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ