MovieSpirit cho iPhone icon download

MovieSpirit cho iPhone Biên tập, chỉnh sửa video

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MovieSpirit cho iPhone 3.5

Phiên bản:
3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
2472
Size:
160 MB
Phát hành:
Jacky Wu
Cập nhật:
01/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download MovieSpirit cho iPhone 3.5

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng MovieSpirit cho iPhone cung cấp đến người dùng nhiều công cụ để biên tập, chỉnh sửa và tạo ra các video với chất lượng tốt nhất. Tiện ích này tích hợp nhiều hiệu ứng video đẹp mắt, thêm văn bản, hình ảnh vào video, thêm âm nhạc vào video và chia sẻ video đến bạn bè qua mạng xã hội.

advertisements

MovieSpirit cho iPhone là ứng dụng biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS. Đặc biệt người dùng được phép nhập các dữ liệu từ máy tính để chỉnh sửa thông qua Wi-Fi mà không cần iTunes.

 

download moviespirit cho iphone

MovieSpirit cho iPhone tích hợp nhiều bộ lọc hiệu ứng sinh động để bạn thêm vào video, phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý. Nếu muốn tải về các video trực tuyến thì Free Video Downloader cho iPhone sẽ là lựa chọn phù hợp và với Free Video Downloader cho iPhone bạn có thể sở hữu được nhiều video với chất lượng tốt nhất.

 

download moviespirit cho iphone

MovieSpirit cho iPhone cho phép chia sẻ các video lên mạng xã hội Instagram, Youtube, Vine, iCloud, Facebook. Bạn tham khảo ứng dụng chụp ảnh thần thánh mang tên Camera360 cho iPhone hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sử dụng Camera360 cho iPhone, bạn có thể tạo ra những hình ảnh đẹp hoàn hảo lung linh đến từng chi tiết.

Các tính năng chính của MovieSpirit cho iPhone:

- Chỉnh sửa biên tập video
- Thêm hình ảnh, văn bản cho video
- Thêm âm nhạc cho video
- Bộ lọc hiệu ứng phong phú
- Chia sẻ video lên mạng xã hội

Cập nhật vào: 01/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MovieSpirit cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MovieSpirit cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ