WorldMate  icon download

WorldMate Sổ tay du lịch trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WorldMate 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
365500
Size:
17,6 MB
Phát hành:
WorldMate
Cập nhật:
13/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download WorldMate 5.0

Nguyễn Sang

WorldMate for iOS là trình ứng dụng cung cấp cho người dùng những thông tin cụ thể và chi tiết về du lịch khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đây là một giải pháp hữu dụng và tốt nhất cho bạn yêu thích du lịch.

advertisements

Thông tin mà WorldMate for iOS cung cấp vô cùng đa dạng và phong phú. Người dùng có thể chia sẻ những thông tin về kinh nghiệm của mình khi đi du lịch. Ngoài ra bạn còn được cung cấp những hình mẫu về các lộ trình phổ biến khi đi du lịch.

WorldMate for iOS

WorldMate for iOS cung cấp thông tin cụ thể về du lịch. Ngoài ra còn có các thông tin về giao thông, hay cả thông tin về thời tiết... Ứng dụng giúp quản lý bằng thời gian biểu dành cho du lịch.

WorldMate for iOS giúp người dùng lưu giữ lại những hình ảnh của mình, và bổ sung chúng một cách trực tuyến. Bên cạnh đó, tiện ích tự động thiết lập tổ chức hành trình chuyến đi. Và lên thông báo thông tin về chuyến bay.
 
Các tính năng chính của WorldMate for iOS:

- Sổ tay du lịch trên toàn thế giới
- Thông tin đa dạng
- Thông tin về giao thông
- Thời gian biểu dành cho du lịch
- Thông báo thông tin về chuyến bay
- Tổ chức hành trình chuyến đi

Một số hình ảnh khác

WorldMate for iOS

WorldMate for iOS
 

Cập nhật vào: 13/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WorldMate được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WorldMate và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ