Gái già gả lần bảy  icon download

Gái già gả lần bảy Truyện tình yêu, hài hước trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gái già gả lần bảy 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
337100
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gái già gả lần bảy 2.0

Đỗ Thanh Hải

Gái già gả lần bảy là cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng, pha chút hài hước, kể về cuộc đời người phụ nữ tên Ly Xuân, thường được gọi là gái già họ Chân. Sau hoàng đế, cô là người nổi tiếng khắp kinh thành, mà chỉ nghe thôi ai cũng sợ mất mật. Và tại sao cô lại nổi tiếng và “đáng sợ’ đến vậy?

advertisements

Gái già gả lần bảy for Android gắn với cuộc đời của Ly Xuân - gái già họ Chân, có hai người nổi khắp kinh thành ai ai cũng biết đó là hoàng đế và cô, và có 2 người ai cũng sợ mất mật là Sơn lão yêu và cũng là cô. Tiếng tăm và sự nổi tiếng của cô là do chuyện gả chồng đầy éo le của cô.

Cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời gái già họ Chân, thực ra tuổi của cô cũng mới tròn đôi mươi nhưng với sáu lần gả chồng nhưng cả sáu lần đều không thành, nên cô bị gọi như vậy. Và cũng thật kì lạ và ai cũng không ngờ là cô lại có thể được gả đi lần thứ bảy, và liệu lần thứ bảy này sẽ tốt đẹp?

Gái già gả lần bảy for Android với nội dung lạ và hấp dẫn, pha chút hài hước, gái già gả lần bảy là cuốn tiểu thuyết đặc sắc, thu hút rất nhiều độc giả. Máy của bạn có thiết bị Android 2.1 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Gái già gả lần bảy for Android:

- Mang đến cho bạn một câu chuyện vui, đặc sắc và hấp dẫn.
- Giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời người phụ nữ
- Cài đặt và sử dụng miễn phí.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gái già gả lần bảy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gái già gả lần bảy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ