Lời bài hát  icon download

Lời bài hát Tìm lời bài hát trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lời bài hát 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
353166
Size:
501 KB
Phát hành:
hoangthuc
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lời bài hát 2.3

Trần Văn Việt

Lời bài hát for Android là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Đây là chương trình tìm kiếm lời bài hát tiếng Việt, người dùng có thể tìm kiếm bằng từ khóa có dấu hoặc không dấu. Chương trình có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, giúp người dùng học thuộc được lời các bài hát mà mình yêu thích.

advertisements

Với ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, lời bài hát hoặc nhạc sĩ bằng cách nhập từ khóa có dấu hoặc không dấu vào mục tìm kiếm. Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị theo từ khóa mà bạn đã nhập. Bên cạnh đó, với từ khóa có nhiều kết quả thì người dùng có thể chọn ca sĩ thể hiện.

Có 2 chế độ xem là online và offline. Bạn có thể lưu bài hát yêu thích vào mục “Favourite” để xem khi không có mạng. Ngoài ra, người dùng có thể xóa bài hát bất kì hoặc copy lời bài hát để chia sẻ với người thân và bạn bè của mình ngay trên Lời bài hát for Android.

Một tính năng rất hữu ích của chương trình này đó là tự động trượt nội dung lời bài hát đi xuống. Chức năng này giúp người dùng không cần phải tự trượt bằng tay. Với lượng bài hát phong phú và được cập nhật liên tục, người dùng có thể thỏa sức học lời hát hàng ngày. Bạn hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để thấy hết tiện ích của Lời bài hát for Android.

Tính năng chính của Lời bài hát for Android:

-Tìm kiếm theo tên bài hát, lời bài hát
- Tìm kiếm theo tên tác giả
- Xem online và offline
- Updates thường xuyên
- Lưu vào mục “Yêu thích” để xem offline
- Xóa bài hát
- Copy lời bài hát
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lời bài hát được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lời bài hát và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ