Xem lời bài hát Offline  icon download

Xem lời bài hát Offline Tìm lời bài hát offline trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem lời bài hát Offline 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
362833
Size:
358 KB
Phát hành:
Hoang Thuc
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem lời bài hát Offline 2.3

Trần Minh Quân

Xem lời bài hát Offline for Android là chương trình hỗ trợ tìm kiếm trực tuyến và hiển thị lời bài hát offline dành cho Android. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm có dấu và không dấu lời các bài hát tiếng Anh hoặc tiếng Việt, cho phép thêm và loại bỏ lời bài hát từ mục ưa thích,…

advertisements

Xem lời bài hát Offline for Android là tiện ích chuyên dụng để thực hiện công việc tìm kiếm trực tuyến và hiển thị lời bài hát offline trên thiết bị Android. Phần mềm tích hợp công cụ tìm kiếm chuyên dụng sẽ cho kết quả nhanh và chính xác nhất có thể. Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm cả bằng tiếng Việt có dấu hoặc không dấu, bài hát tiếng Việt hoặc tiếng Anh.<

Chương trình Xem lời bài hát Offline for Android cung cấp công cụ quản lý Favourite mạnh mẽ cho phép thêm lời bài hát vào mục ưa thích. Phần mềm hỗ trợ loại bỏ một mời bài hát ra khỏi mục ưa thích bằng cách nhấn tiếp vào nút Favourite một lần nữa rất đơn giản. Người dùng có thể lưu lại hoặc xóa bỏ lời bài hát rất nhanh chóng và dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Xem lời bài hát Offline for Android có giao diện hiển thị đơn giản, độc đáo với nền tối giúp tiết kiệm pin cho thiết bị di động của người dùng. Chương trình hoạt động rất nhanh chóng, cho kết quả tìm kiếm ngay sau khi người sử dụng nhấn nút tìm. Đây là công cụ cần thiết và không thể thiếu dành cho những ai đam mê nghe nhạc trên thiết bị Android cá nhân.

Các tính năng chính của Xem lời bài hát Offline for Android:

- Tìm kiếm và hiển thị lời bài hát.
- Hỗ trợ tiếng Việt có dấu và không dấu.
- Trình quản lý Favourite mạnh mẽ.
- Giao diện đơn giản, tiết kiệm pin.

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem lời bài hát Offline được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem lời bài hát Offline và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ