RL WebTools  icon download

RL WebTools Phân tích website trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

RL WebTools

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
346100
Size:
58 KB
Phát hành:
RedLicense Labs
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download RL WebTools

Nguyễn Sang

RL WebTools là ứng dụng trên điện thoại Android giúp người dùng phân tích các thông số của website. Ứng dụng này có hiệu quả xử lý cao và rất chính xác. Với kích thước vô cùng nhỏ (58KB) người dùng có thể tải miễn phí về điện thoại của mình và sử dụng mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ xử lý của các ứng dụng khác.

advertisements

RL WebTools là công cụ được người dùng đánh giá rất cao về khả năng phân tích tên miền và nội dung của trang web. Hơn nữa ứng dụng này còn rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập URL cần phân tích sau đó RL WebTools For Android sẽ tự động hiển thị các thông số như Domain, IP-address, Ping, Request time và Encoding.

Ứng dụng này chỉ tích hợp cho điện thoại phiên bản Android 1.5 trở lên, do vậy người dùng có thể yên tâm tải về và sử dụng mà không lo gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Nhờ đó mà RL WebTools ngày càng được những người dùng tin tưởng và lựa chọn.

RL WebTools trên điện thoại Android này cũng có rất nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng phân tích các thông số trên website như tên miền và nội dung trang với độ chính xác cao. Đồng thời người sử dụng có thể xem link nội bộ hoặc link mở rộng ngay trên ứng dụng này.

Tính năng chính của RL WebTools For Android:

- Hiển thị thời gian ping và http-request.
- Tra tên miền và địa chỉ IP.
- Xem tiêu đề và nội dung trang.
- Kiểm tra Google PR, Alexa Rank, DMOZ Presence.
- Xem Internal Link hoặc External Link.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng RL WebTools được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải RL WebTools và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ