Fingerprint Mood Scanner  icon download

Fingerprint Mood Scanner Đoán tâm trạng của bạn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fingerprint Mood Scanner 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
352866
Size:
639 KB
Phát hành:
Android Fun Stuff
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fingerprint Mood Scanner 1.5

Nguyễn Thuý Thanh

Fingerprint Mood Scanner for Android là ứng dụng giải trí độc đáo và đơn giản đem đến cho người sử dụng một vài công cụ nhằm thực hiện nhận biết tâm trạng hiện tại nhưng cũng rất chính xác.

advertisements

Fingerprint Mood Scanner for Android có khả năng quét ngón tay của người dùng tại khu vực quét riêng biệt để thực hiện quá trình phân tích và hiển thị tâm trạng hiện tại. Có thể thấy chương trình hoạt động rất đơn giản nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng với mục đích giải trí.

Với Fingerprint Mood Scanner for Android người dùng cũng được hỗ trợ tính năng thiết lập cài đặt cho phần mềm như: tùy chỉnh thời gian phân tích và xử lý, chế độ mở/ tắt, chế độ rung,… Từ đó thời gian cho quá trình phân tích hay xử lý nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào sở thích và lựa chọn của người dùng.

Fingerprint Mood Scanner for Android sau nhiều lần thử nghiệm và sử dụng đã cho thấy đây không hoàn toàn chỉ là một ứng dụng vui đùa hay giải trí đơn thuần. Độ chính xác của việc nhận biết tâm trạng sẽ làm người dùng phải ngạc nhiên do đó bạn hãy cài đặt ngay trên thiết bị Android của mình để kiểm chứng sự hiệu quả của ứng dụng này.

Những tính năng chính của Fingerprint Mood Scanner for Android:

-    Hỗ trợ quét ngón tay người dùng  tại khu vực quét riêng biệt.
-    Thực hiện phân tích và hiển thị tâm trạng hiện tại.
-    Độ chính xác cao khi nhận biết tâm trạng.
-    Cho phép tùy chỉnh một số cài đặt như: tùy chỉnh thời gian phân tích và xử lý, chế độ mở/ tắt, chế độ rung,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fingerprint Mood Scanner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fingerprint Mood Scanner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ