Solid Explorer  icon download

Solid Explorer Quản lý file cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Solid Explorer 1.6.0

Phiên bản:
1.6.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
944
Size:
5.3 MB
Phát hành:
Krzysztof Głodowski
Cập nhật:
30/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Solid Explorer 1.6.0

Trần Minh Quân

Solid Explorer for Android là ứng dụng quản lý tập tin hiệu quả trên các thiết bị Android, kết hợp giữa chế độ duyệt File cổ điển và chế độ 2 màn hình. Công cụ nay có khả năng phân vùng quản lý các tập tin meidia, phân tích dữ liệu và tính toán bộ nhớ, đồng thời đồng bộ với các dịch vụ điện toán đám mây.

advertisements

Solid Explorer for Android sẽ xoay màn hình tự động theo chiếu rộng để bạn xem các tập tin tiện lợi hơn và hai màn hình độc lập để quản lý tập tin. Người dùng có thể sử dụng tính năng kéo thả giữa hai cửa sổ, kết nối dữ liệu qua FTP, SFTP và SMB/CIFS và đồng bộ các tập tin lên mạng điện toán đám mây như Dropbox, Box, SkyDrive, GoogleDrive. Ứng dụng hỗ trợ các file nén ZIP, TAR.GZ, TAR.BZ2 và RAR.

 
 

Cập nhật vào: 30/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Solid Explorer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Solid Explorer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ