Taxi Viet  icon download

Taxi Viet Số điện thoại của các hãng taxi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Taxi Viet 6.4

Phiên bản:
6.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
325933
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Softech
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Taxi Viet 6.4

Thuy Le

Taxi Viet for Android là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng tổng hợp các số điện thoại của các hãng Taxi ở mọi tình thành trên toàn quốc. Theo đó, Taxi Viet for Android cung cấp số điện thoại của các hãng Taxi nổi tiếng trong nước như Mai Linh, Taxi Group... Giờ đây, dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể gọi taxi một cách thuận tiện hơn bao giờ hết.

advertisements

Với dung lượng chỉ 575KB, chương trình Taxi Viet rất nhỏ gọn, dễ dàng tải về và cài đặt để chạy tốt trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Nếu bạn là người Hà Nội, đi du lịch đến các thành phố khác như Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng...; bạn muốn gọi một chiếc taxi nhưng không biết số? Vấn đề này sẽ được giải quyết rất nhanh chóng khi bạn sở hữu Taxi Viet for Android cho chiếc điện thoại thông minh của mình.

Với giao diện hiển thị danh sách số taxi đơn giản và rõ ràng, chương trình giúp người sử dụng tìm kiếm số điện thoại của các hãng taxi theo vùng hoặc thành phố một cách nhanh chóng. Ngoài ta, ứng dụng còn hiển thị hình ảnh logo của mỗi hãng, tăng tính trực quan cho người sử dụng hơn.

Chức năng chính của Taxi Viet for Android:

- Hiển thị danh sách taxi ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.
- Các tỉnh thành khác trong cả nước.
- Số điện thoại nóng như 113, 114, 115
- Hỗ trợ thực hiện cuộc gọi trực tiếp trên ứng dụng
- Hỗ trợ sao lưu dữ liệu để xem offline

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Taxi Viet được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Taxi Viet và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ