Video Caller ID (Free)  icon download

Video Caller ID (Free) Tạo video cuộc gọi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Video Caller ID (Free)

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
359400
Size:
865 KB
Phát hành:
Alexey Demov
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Video Caller ID (Free)

Trần Văn Việt

Video Caller ID (Free) for Android là ứng dụng cho phép bạn thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID người gọi khi họ gọi đến điện của bạn. Ngoài ra khi ai đó gọi đến ứng dụng sẽ phát cả âm thanh của video của file nhưng nếu muốn bạn có thể tắt âm thanh đó đi. Ứng dụng dành cho điện thoại Android.

advertisements

Trước đây bạn có thể lựa chọn bài hát đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của mình hay cho một số điện thoại nào đó. Nhưng giờ đây bạn có thể làm được nhiều hơn thế đó chính là đặt một video làm nhạc chuông. Tất cả sẽ có trong Video Caller ID (Free) for Android.

Với Video Caller ID (Free) for Android bạn cõ thể tùy thích chon lựa ảnh đại diện cho người gọi bằng những video thể hiện cá tính của người gọi. Thật thú vị khi có người gọi đến cho bạn và một video có cả âm thanh đại diện cho người đó hiện lên trên chú dế yêu quý của bạn.

Video Caller ID (Free) for Android cho phép bạn lựa chọn file video với bất kỳ định dạng để làm ảnh đại diện. Bạn có thể sử dụng bất kỳ video từ thẻ nhớ ngoài hay cả từ bộ nhớ trong của điện thoại để làm ảnh đại diện.

Tính năng chính của Video Caller ID (Free) for Android:

-  Thiết lập file video làm ảnh đại diện cho ID.
-  Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn file video với bất kỳ định dạng nào bạn muốn.
-  Hoàn toàn miễn phí.
-  Tương thích với tất cả thiết bị Android.

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Video Caller ID (Free) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Video Caller ID (Free) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ