VN Taxi  icon download

VN Taxi Danh sách các hãng taxi trên Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VN Taxi 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
323633
Size:
1,4 MB
Phát hành:
VPDD Green Leaf Viet Nam
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download VN Taxi 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

VN Taxi for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể liệt kê tất cả danh sách hãng Taxi trên điện thoại Android. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho bạn. Và những người hay đi lại bằng taxi không nên bỏ qua ứng dụng này.

advertisements

Trình ứng dụng có 3 chức năng cơ bản. Nó hỗ trợ cho người sử dụng danh sách tất cả hãng taxi. Đồng thời cung cấp các thông tin cụ thể tương ứng với mỗi hãng như số điện thoại để bạn có thể liên lạc khi cần.

Ngoài ra, phần mềm ứng dụng còn cho phép bạn kiểm tra được cước phí mà bạn sẽ phải trả khi di chuyển bằng hãng taxi đó nhờ tính năng ước lượng. Giờ đây bạn không phải lo lắng vì sợ mình không đủ tiền mặt để có thể đi tới nơi cần đến bằng phương tiện taxi.

Không chỉ thế, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể xem được quãng đường cần đi một cách nhanh và ngắn nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cũng như giúp bạn tra cứu đường thuận tiện dễ dàng.

Các tính năng chính của VN Taxi for Android:

- Liệt kê danh sách tất cả hãng taxi
- Thông tin cụ thể về hãng taxi
- Kiểm tra được cước phí taxi
- Xem được quãng đường đi ngắn nhất
- Tra cứu đường đi
- Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VN Taxi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VN Taxi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ