AMIS CRM  icon download

AMIS CRM Quản lý bán hàng trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AMIS CRM 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366266
Size:
4,1 MB
Phát hành:
Misa
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download AMIS CRM 2.1

Nguyễn Sang

AMIS CRM for iOS là tiện ích nhằm hỗ trợ quản lý bán hàng dành cho các doanh nghiệp trên iOS. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể kết nối và quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Ứng dụng này được phát triển bởi doanh nghiệp MISA.

advertisements

Giao diện của AMIS CRM for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp. Đây là giải pháp hữu ích mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua trong việc quản lý nhân sự.

AMIS CRM for iOS

Đối tượng áp dụng của AMIS CRM for iOS là dành cho các doanh nghiệp. Bạn có thể theo dõi và quản lý bán hàng trực tuyến trên ứng dụng này.Người quản lý có thể xem dữ liệu của các cửa hàng về doanh số, các loại hàng hóa sản phẩm, lượng hàng bán cũng như hàng tồn,giá cả các sản phẩm.

AMIS CRM for iOS cho phép bạn có thể truy cập chỉnh sửa nhập dữ liệu khách hàng,số lượng mua bán và đối chiếu công nợ. Đồng thời theo dõi lịch sử giao dịch đối với khách hàng.

Các tính năng chính của AMIS CRM for iOS:

- Theo dõi và quản lý bán hàng trực tuyến
- Theo dõi dữ liệu của các cửa hàng
- Theo dõi dữ liệu khách hàng,số lượng mua bán
- Theo dõi dữ liệu tình hình kinh doanh

Một số hình ảnh của AMIS CRM for iOS

AMIS CRM for iOS

AMIS CRM for iOS
 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AMIS CRM được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AMIS CRM và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ