Asphalt Overdrive for iOS icon download

Asphalt Overdrive for iOS Game đua xe ô tô cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Asphalt Overdrive for iOS 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0
Downloads:
1909
Size:
93.8 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
25/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Asphalt Overdrive for iOS 1.0.2

Đỗ Thanh Hải

Asphalt Overdrive for iOS là tựa game đua xe hấp dẫn và kịch tính dành cho di động, với những mẫu xe đẹp mắt, những màn đua bất tận. Bạn sẽ được trải nghiệm những đường đua rộng lớn, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trên đường, tìm kiếm bạn bè chơi và tận hưởng cảm giác chạy để sống vô cùng hồi hộp.

advertisements

Asphalt Overdrive for iOS lấy bối cảnh tại California vào những năm 80 với lối chơi và môi trường cổ điển, hấp dẫn bạn trên từng màn chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong game khá đa dạng, từ việc điều khiển những siêu xe đến cắt đuôi xe cảnh sát, đánh bại xe boss, tránh chướng ngại vật và thực hiện những pha đua xe ngoạn mục trên đường. Trong quá trình chơi, bạn có thể nâng cấp xe đua củ mình để tăng hiệu suất và tốc độ chơi. Game có đồ họa chân thực, hiệu ứng âm thanh và ánh sáng sinh động, lôi cuốn.

 

Asphalt Overdrive iphone

 
 

Cập nhật vào: 25/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Asphalt Overdrive for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Asphalt Overdrive for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ