Battle Fleet: A Battleship Wargame  icon download

Battle Fleet: A Battleship Wargame Game chỉ huy tàu chiến cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battle Fleet: A Battleship Wargame 1.40

Phiên bản:
1.40
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1
Downloads:
566
Size:
60.9 MB
Phát hành:
Capital j Media LLC
Cập nhật:
06/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battle Fleet: A Battleship Wargame 1.40

Trần Minh Quân

Battle Fleet: A Battleship Wargame for iOS là game giải trí chỉ huy và điều khiển tàu chiến trên iOS, mang đến cho bạn những trải nghiệm như đang tham gia vào trận thủy chiến, trực tiếp điều khiển các hạm đội của mình. Game đòi hỏi bạn phải vừa dũng cảm vừa khéo léo để vượt qua những chướng ngại khó khắn.

advertisements





Battle Fleet: A Battleship Wargame for iOS mang đến không khí chiến trận thực sự của những trận thủy chiến, đặc biệt thích hợp cho những người yêu thích biển và đại dương. Nhiệm vụ của bạn là điều động tàu và hạm đội của mình di chuyển về phía trước, chống lại kẻ thù, vượt qua các thử thách đang chờ sẵn để trở thành người chiến thắng cuối cùng.





Cập nhật vào: 06/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battle Fleet: A Battleship Wargame được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battle Fleet: A Battleship Wargame và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ