Camera Filters!  icon download

Camera Filters! Chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

35/5

Download

Bắt đầu tải

Camera Filters!

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1 or later
Downloads:
354466
Size:
1,9 MB
Phát hành:
aiSoftware
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Camera Filters!

Đỗ Thanh Hải

Camera Filters! for iOS là tiện ích chỉnh sửa ảnh độc đáo và sinh động trên iphone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp thao tác đơn giản. Tiện ích hỗ trợ người dùng các công cụ chỉnh sửa cơ bản và các hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp.

advertisements

Giao diện Camera Filters! for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích không thể bỏ qua cho bạn sở hữu những bức ảnh sinh động với nhiều hiệu ứng khác nhau.

Camera Filters! for iOS hỗ trợ giúp người dùng sử dụng các công cụ chỉnh sửa cơ bản. Bạn dễ dàng tùy chỉnh độ sáng của ảnh, hiệu ứng phơi sáng và thay đổi độ sắc nét một cách đơn giản. Tiện ích hỗ trợ người dùng điều chỉnh mật độ, độ tương phản cho ảnh sinh động và hấp dẫn.
 
Camera Filters! for iOS còn hỗ trợ người dùng có nhiều lựa chọn để chỉnh sửa ảnh từ các hiệu ứng đa dạng như hiệu ứng Gamma, Haze, Sepia. Ngoài ra tiện ích còn cho phép bạn chia sẻ sản phẩm của mình qua mạng xã hội Facebook cho bạn bè. Tiện ích hỗ trợ tính năng vẽ phác thảo, chế độ mờ ảnh.

Các tính năng chính của Camera Filters! for iOS:

- Chỉnh sửa ảnh
- Hiệu ứng ảnh
- Tùy chỉnh độ sáng
- Phơi sáng
- Độ sắc nét    
- Điều chỉnh mật độ
- Chia sẻ ảnh
- Vẽ phác thảo
- Chế độ mờ

Một số hình ảnh trong ứng dụng Camera Filters! for iOS:

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camera Filters! được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Camera Filters! và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ