iPicEd  icon download

iPicEd Chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

35/5

Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
354333
Size:
17 MB
Phát hành:
Moobila
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download iPicEd

Đỗ Thanh Hải

iPicEd for iOS là tiện ích chỉnh sửa ảnh độc đáo và sinh động trên iphone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp thao tác đơn giản. Tiện ích hỗ trợ người dùng các công cụ chỉnh sửa cơ bản và các hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp.

advertisements

Giao diện iPicEd for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích không thể bỏ qua cho bạn sở hữu những bức ảnh sinh động với nhiều hiệu ứng khác nhau.

iPicEd for iOS hỗ trợ giúp người dùng sử dụng hiệu ứng camera với zoom đạt được kỹ thuật 6x, 58 hiệu ứng độc đáo cho ảnh, 12 khung ảnh đặc sắc.. Tiện ích hỗ trợ người dùng nhiều lựa chọn từ hiệu ứng ảnh của 34 bộ lọc được xem trước, sử dụng nhiều lần undo và redo, chỉnh sửa màu, hỗ trợ 8 Megapixel cho ảnh sinh động và hấp dẫn.
 
iPicEd for iOS cung cấp cho người dùng sử dụng 4 nhóm hiệu ứng khác nhau kết hợp tính năng hiệu ứng ảnh chồng hình. Ngoài ra tiện ích còn cho phép bạn sử dụng các bộ lọc cho các vùng được chọn nhất định trên tấm ảnh.

Các tính năng chính của iPicEd for iOS:

 

- Chỉnh sửa ảnh
- 58 hiệu ứng ảnh
- Hiệu ứng camera
- 12 khung ảnh
- 34 bộ lọc    
- Undo và redo
- Chỉnh sửa màu
- Chồng hình

Một số hình ảnh trong ứng dụng iPicEd for iOS:
 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iPicEd được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iPicEd và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ