Compass Geomancy  icon download

Compass Geomancy Xem phong thủy cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Compass Geomancy 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366166
Size:
10,1 MB
Phát hành:
Dang Minh Chau
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Compass Geomancy 1.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

Compass Geomancy for iOS là ứng dụng cho phép người sử dụng điện thoại di động hay máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS có khả năng xem phong thuỷ mọi lúc, mọi nơi. Đến với ứng dụng này bạn sẽ có những gợi ý tốt nhất về hướng để xây nhà, thiết kế đồ đạc, không gian chung cho gia đình, văn phòng….

advertisements

Compass Geomancy for iOS là ứng dụng tiện ích cho người sử dụng.Bạn không cần phải đi gặp các bậc thầy về phong thuỷ nữa mà ngay trên chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình bạn sẽ có những lời khuyên tốt nhất cho mình về hướng tốt, xấu phù hợp với vận mệnh, tuổi tác của gia chủ.

Compass Geomancy for iOS là phần mềm la bàn phong thuỷ Việt Nam thông minh và chính xác nhất hiện nay, được tổng hợp từ nhiều sách báo từ cổ chí kim, mọi lời tiên đoán của ứng dụng cho kết quả tương đối đáng tin cậy với người sử dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để đo lường và tính toán phong thuỷ cho ngôi nhà của bạn và người thân

Compass Geomancy for iOS có giao diện hình chiếc la bàn, một thiết kế độc đáo và thu hút, đưa người dùng đến một điều gì đó cổ xưa và thiêng liêng. Với giao diện rất dễ sử dụng này bạn có thể thoải mái tra cứu và thử nghiệm các hướng phù hợp với mình.

Các tính năng chính của ứng dụng Compass Geomancy for iOS

-    Xem phong thuỷ
-    Sử dụng la bàn phong thuỷ Việt Nam
-    Đo lường  và tính toán phong thuỷ
-    Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
-    Giúp ích cho việc xem hướng nhà cửa

Một số hình ảnh khác trong Compass Geomancy for iOS

Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Compass Geomancy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Compass Geomancy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ