La bàn phong thủy for iOS icon download

La bàn phong thủy for iOS Xem la bàn phong thủy cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

La bàn phong thủy for iOS 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366566
Size:
6,2 MB
Phát hành:
Media JSC
Cập nhật:
16/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download La bàn phong thủy for iOS 1.0

Trần Minh Quân

La bàn phong thủy for iOS là ứng dụng về la bàn giúp người dùng có thể xem phong thủy ngay trên thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS. Với hướng dẫn chính xác sẽ làm hài lòng với bất kỳ ai khi sử dụng phần mềm để đo lường và tính toán phong thủy. Ứng dụng sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

advertisements

La bàn phong thủy for iOS là ứng dụng được thiết kế có thể chạy tốt trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone. Ứng dụng được thiết kế với chiếc la bàn hiển thị có thể tự động xoay đúng các hướng dựa trên vị trí của người sử dụng đang đứng phù hợp với địa hình của Việt Nam. Bên cạnh đó ứng dụng còn có thể lưu kết quả dựa trên tọa độ của vị trí người sử dụng.

Ứng dụng La bàn phong thủy for iOS không chỉ hữu ích trong công việc xây dựng các ngôi nhà mà nó còn hữu ích cho việc giảng day của các giáo viên, hoặc các sinh viên nghiên cứu về phong thủy, để từ đó có thể giúp người sử dụng có thể đưa ra những vị trí phù hợp của các ngôi nhà, hướng cửa hay bàn ghế sao cho phù hợp với phong  thủy nhất.

La bàn phong thủy for iOS được thiết kế với giao diện đồ họa đẹp mắt, cùng với hiệu ứng chuyển động của kim la bàn tạo cho người sử dụng cảm giác như đang cầm trên tay một chiếc la bàn thật. Ứng dụng còn có thể cho phép người dùng tùy chọn hiển thị Lok để xác định vị trí một cách chính xác và phù hợp nhất.

Các tính năng chính của ứng dụng La bàn phong thủy for iOS

- Có thể đo hướng cửa, nhà bếp và bàn với độ chính xác rất cao.
- Có thể đo 3 hướng.
- Người dùng có thể tùy chọn hiển thị Lock để xác định vị trí.

Một số hình ảnh khác trong La bàn phong thủy for iOS

Cập nhật vào: 16/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng La bàn phong thủy for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải La bàn phong thủy for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ