Copy  icon download

Copy Lưu trữ đám mây trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Copy 1.2.8

Phiên bản:
1.2.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
365600
Size:
15,4 MB
Phát hành:
Barracuda
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Copy 1.2.8

Trần Văn Việt

Copy for iOS là tiện ích đám mây trên iphone/ipad. Ứng dụng giúp người dùng có thể lưu trữ đám mây trực tuyến. Nó được sử dụng miễn phí. Ứng dụng giúp người dùng có thể truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

advertisements

Copy for iOS giúp người dùng có thể đồng bộ dữ liệu trong máy tính. Hay giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu với mọi người dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau.

Copy for iOS

Copy for iOS còn giúp bạn quản lý nguồn dữ liệu trong doanh nghiệp. Đồng thời ứng dụng còn giúp bạn có thể copy độc lập hay copy thống nhất. Ứng dụng vô cùng hữu ích trong việc quản lý theo dõi nguồn dữ liệu tập tin phong phú của người dùng.

Bên cạnh đó Copy for iOS còn giúp người dùng có thể chia sẻ các dữ liệu cùng các thư mục lớn. Các dữ liệu còn được bảo vệ một cách an toàn và hiệu quả với các lớp mã hóa đa dạng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng tiện ích này.

Các tính năng chính của Copy for iOS:

- Tiện ích đám mây
- Đồng bộ dữ liệu
- Chia sẻ dữ liệu dưới nhiều hình thức
- Quản lý nguồn dữ liệu
- Dữ liệu được bảo vệ
- Mã hóa đa dạng
- Không hạn chế dung lượng

Một số hình ảnh

Copy for iOS

Copy for iOS

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Copy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Copy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ