Dan tri  icon download

Dan tri Đọc báo Dân Trí trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dan tri 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
356266
Size:
2 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dan tri 2.1

Thuy Le

Dan tri for iOS là Ứng dụng đọc báo Dân Trí trên chiếc điện thoại iPhone của bạn với tốc độ nhanh chóng. Đây là một ứng dụng hay và ngày càng trở thành người bạn thân thiết đối với người sử dụng. Ứng dụng mang đến cái nhìn toàn cảnh về Việt Nam và thế giới.

advertisements

Dan tri for iOS là ứng dụng cho phép bạn đọc tờ báo Dân trí nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng mang đến cho bạn những thông tin giải trí hấp dẫn, tin tức tổng hợp và hữu ích bao gồm tất cả các chuyên mục nóng hổi khác nhau.

Dan tri for iOS còn là ứng dụng mang đến một chất lượng tốt, thân thiện với người sử dụng. Ứng dung mang đến cho bạn một tính năng tiện ích đó là lưu, đọc tin tức khi máy Offline và tự động cập nhật và thông báo khi có tin mới.

Với những thông tin bổ ích, cùng giao diện đẹp, tốc độ cao và đầy đủ chức năng, Dan tri for iOS sẽ đem đến cách tiếp cận tin tức tiện lợi nhất và hoàn toàn miễn phí. Tham gia ứng dụng với thiết bị iOS cho máy của bạn.

Tính năng của Dan tri for iOS:

- Lưu, đọc lại tin khi Offline và thông báo tin mới tự động.
- Tối ưu hình ảnh giúp truy cập nhanh.
- Có thể chia sẻ tin tức với bạn bè.
- Tùy chỉnh các chuyên mục và thay đổi kích cỡ font chữ.
- Mang lại nhiều tiện ích thiết thực với cuộc sống.

 

Một số hình ảnh khác của Dan tri for iOS


 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dan tri được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dan tri và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ