HD Wallpapers for Retina Display (iOS) icon download

HD Wallpapers for Retina Display (iOS) Hình nền đẹp cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HD Wallpapers for Retina Display (iOS) 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
364866
Size:
5,4 MB
Phát hành:
iGen Studios
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download HD Wallpapers for Retina Display (iOS) 1.4

Thuy Le

HD Wallpapers for Retina Display (iOS) là ứng dụng trang trí màn hình thiết bị bằng hình nền HD tuyệt đẹp và hoàn toàn miễn phí. Trong bộ sưu tập này, người dùng có thể tìm kiếm những hình ảnh yêu thích để thay đổi giao diện màn hình Lock và Home, đồng thời có thể thêm vào danh bạ liên lạc của mọi người.

advertisements

Những hình nền trong HD Wallpapers for Retina Display (iOS) được được phân loại theo nhóm và từng chủ đề khác nhau. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm ảnh bằng từ khóa hoặc danh mục một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thỏa sức tải về các hình ảnh vì HD Wallpapers for Retina Display (iOS) không giới hạn số lượng download. Sau khi tải xong, những bức ảnh này sẽ được lưu vào thư viện ảnh để cá nhân hóa màn hình thiết bị di động.

Không những vậy, người dùng có thể điều hướng các hình ảnh trong HD Wallpapers for Retina Display (iOS) một cách nhanh chóng và dễ dàng như vuốt, nhấn, kéo, phóng to hoặc thu nhỏ theo ý muốn. Đặc biệt, ứng dụng sẽ hỗ trợ toàn bộ thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod Touch nên người dùng không cần phải chỉnh sửa kích thước để phù hợp với màn hình.

Tính năng chính của HD Wallpapers for Retina Display (iOS):

- Tìm kiếm ảnh nhanh
- Phân loại hình nền theo nhóm
- Không giới hạn số lượng tải về
- Dễ dàng điều hướng
- Phóng to, thu nhỏ hình ảnh
- Lưu hình nền vao thư viện

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HD Wallpapers for Retina Display (iOS) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HD Wallpapers for Retina Display (iOS) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ