Xinh  icon download

Xinh Hình nền đẹp cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
364733
Size:
3,8 MB
Phát hành:
Tin Trang
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xinh 1.0

Thuy Le

Xinh for iOS mang đến cho người dùng trải nghiệm chân thực và sinh động về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Những hình ảnh này đều được lựa chọn kỹ lưỡng rồi tổng hợp thành bộ sưu tập hình nền có chất lượng cao. Đồng thời, người dùng có thể sử dụng hình ảnh để thay đổi màn hình của thiết bị di động.

advertisements

Những chủ đề được sưu tập trong Xinh for iOS bao gồm: đời sống, ẩm thực, thời trang, thiên nhiên Việt Nam,… Qua đó, người dùng sẽ có những đánh giá khách quan và toàn diện nhất về mọi khía cạnh trong đời sống.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kết nối internet để tải trọn bộ hình nền đa dạng này về và lưu vào thư viện ảnh trong thiết bị. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể thêm vào số liên lạc bạn bè hay tạo bộ sưu tập cho riêng mình.

Không những vậy, người dùng có thể dễ dàng điều hướng hình nền bằng cách xoay, kéo, phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh bằng thao tác chạm vào màn hình. Để tạo cơ hội cho mọi người thưởng thức những hình ảnh miễn phí, người dùng có thể chia sẻ Xinh for iOS thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter.

Tính năng chính của Xinh for iOS:

- Sắp xếp hình nền theo chủ đề
- Xem hình ảnh trước khi tải về
- Lưu ảnh vào thiết bị
- Chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Twitter
- Phóng to, thu nhỏ hình ảnh
- Thêm vào số liên lạc bạn bè

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xinh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xinh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ