Hub Keyboard cho iPhone icon download

Hub Keyboard cho iPhone Bàn phím đa năng trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hub Keyboard cho iPhone 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 9.1 or later
Downloads:
1024
Size:
21.2 MB
Phát hành:
Microsoft Corporation
Cập nhật:
18/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Hub Keyboard cho iPhone 1.1

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng bàn phím Hub Keyboard cho iPhone là phiên bản cho các thiết bị iOS, với nhiều tính năng thông minh và tiện lợi. Bàn phím này cho phép bạn gõ văn bản nhanh, chia sẻ tài liệu lên các dịch vụ đám mây, hay chia sẻ danh bạ, file đính kèm qua bàn phím ảo. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng gợi ý từ, sửa lỗi chính tả, viết hoa tự động....

advertisements

Hub Keyboard cho iPhone mang đến cho người dùng iOS một bàn phím ảo với nhiều chức năng thông minh và hữu ích như chia sẻ văn bản Word, các tài liệu được lưu trữ trên dịch vụ đám mây như OneDrive, thậm chí là chia sẻ danh bạ, file đính kèm vừa an toàn vừa tiện lợi trên bàn phím ảo. Đây còn là ứng dụng giúp bạn thao tác dễ dàng hơn với các văn bản Doc, bảng tính Excel hay bài thuyết trình PowerPoint.

 

download hub keyboard cho iphoneHub Keyboard cho iPhone rất hữu ích khi bạn cần sao chép các băn bản hay số liên lạc và chia sẻ chúng quang các tài khoản Office 365 hoặc dịch vụ đám mây. Về các chức năng khác, bàn phím này không khác biệt nhiều so với bàn phím mặc định trên iPhone/iPad. Bạn cũng nên dùng bàn phím này khi chat trên Zalo cho iPhone với bạn bè vì việc dùng Zalo cho iPhone để trò chuyện cần tính bảo mật hay chia sẻ các file.

 

download hub keyboard cho iphoneHub Keyboard cho iPhone cũng có các tính năng như gợi ý từ, sửa lỗi chính tả, viết hoa tự động... Đặc biệt, vì đây là một sản phẩm của nhóm Microsoft Garage nên nó sẽ phát huy được nhiều thế mạnh hơn khi bạn đăng nhập tài khoản Office 365. Ngoài ứng dụng bàn phím, bạn tham khảo thêm công cụ chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone được nhiều người yêu thích. Sử dụng PhotoWonder cho iPhone, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp theo nhiều phong cách khác nhau.

 

download hub keyboard cho iphone

 

download hub keyboard cho iphone

 


Các tính năng chính của Hub Keyboard cho iPhone:

- Bàn phím thông minh và tiện lợi trên iOS
- Chia sẻ văn bản Word, tài liệu, danh bạ, file đính kèm
- Làm việc với các ứng dụng văn phòng của Microsoft
- Khả năng gợi ý từ, sửa lỗi chỉnh tả, viết hoa tự động

Cập nhật vào: 18/08/2016

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hub Keyboard cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hub Keyboard cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ