Japanese Wallpapers HD  icon download

Japanese Wallpapers HD Hình nền về nhật bản trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Japanese Wallpapers HD 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
366000
Size:
4 MB
Phát hành:
Internet Designs
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Japanese Wallpapers HD 1.8

Thu Hà

Japanese Wallpapers HD for iOS là bộ sưu tập hình nền mang phong cách Nhật Bản đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Trong bộ sưu tập này, người dùng sẽ được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn và tinh tế của xứ sở hoa anh đào. Qua những bức ảnh đó, mọi người sẽ phần nào hiểu biết thêm về đất nước xinh đẹp này.

advertisements

Với những hình nền HD có chất lượng cao, Japanese Wallpapers HD for iOS sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho các thiết bị di động iPhone, iPad và iPod Touch của người dùng. Đây là ứng dụng hoàn hảo và miễn phí dành cho tất cả những người yêu mến đất nước Nhật Bản giàu truyến thống

Bên cạnh đó, trước khi tải về người dùng có thể xem trước hình nền cho màn hình Lock và Home ngay trên Japanese Wallpapers HD for iOS. Đồng thời, tiện ích có tính năng cho phép người dùng phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh để thuận tiện trong quá trình xem ảnh.  

Không chỉ vậy, Japanese Wallpapers HD for iOS hỗ trợ gửi hình nền vào Email chỉ với vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook hoặc Twitter để mọi người có cơ hội chiêm ngưỡng và sở hữu trọn bộ sưu tập hình nền HD đặc sắc này cho thiết bị di động của mình.

Tính năng chính của Japanese Wallpapers HD for iOS:

- Xem hình nền trước khi tải về
- Lưu hình nền vào thư viện ảnh
- Gửi hình nền vào Email
- Phóng to, thu nhỏ hình ảnh

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Japanese Wallpapers HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Japanese Wallpapers HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ