Melodies  icon download

Melodies Quản lý nghe nhạc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Melodies 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
360733
Size:
12,3 MB
Phát hành:
Connect Technology
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Melodies 2.2

Hoàng Gia Bách

Melodies for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ quản lí google Music nhanh chóng và hiệu quả. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Tham gia ứng dụng để được miễn phí.

advertisements

Melodies for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể quản lí google Music hiệu quả và nhanh chóng. Với ứng dụng này, bất kì một công cụ nghe nhạc nào đều được quản lí một cách an toàn và hiệu quả.

Về bản chất, Melodies for iOS là một ứng dụng nhạc tốt nhất để phát các bài hát trong tài khoản Google Music. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể nghe toàn bộ bộ sưu tập nhạc cá nhân mà không cần sử dụng bộ nhớ trên thiết bị iOS của mình.

Với thiết kế thông minh cùng tính năng vượt trội, Melodies for iOS thực sự là ứng dụng hay và tiện ích mang đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị. Tham gia ứng dụng chỉ với thiết bị iOS 4.3 trở lên cho máy của bạn.

Tính năng chính của ứng dụng Melodies for iOS:

- Mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ quản lí google Music hiệu quả.
- Cung cấp nhiều tính năng mới và hấp dẫn.
- Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ cho bạn sử dụng đơn giản hơn.
- Giao diện thân thiện thu hút người tham gia.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Melodies được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Melodies và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ