Nông trại pro  icon download

Nông trại pro Game nông trại cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nông trại pro 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
365000
Size:
21,5 MB
Phát hành:
TechPlus
Cập nhật:
30/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nông trại pro 1.1

Thuy le

Nông trại pro for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn một trò chơi trồng trọt chăn nuôi thú vị. Đây là ứng dụng trò chơi được thiết kế dành cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch. Tham gia ứng dụng để được chơi trò chơi miễn phí.

advertisements

Nông trại Pro for iOS là thể loại game mô phỏng cuộc sống của người nông dân với những hoạt động trồng trọt, chăn nuôi. Trò chơi mang đến cho bạn những phương pháp mới nhất trong công việc của nhà nông giúp bạn nắm bắt nhanh hơn.

Nông trại pro for iOS mang lại cho bạn cảm nhận như thật khi được hóa thân thành những người nông dân chính hiệu. Ứng dụng còn giúp bạn có thêm những hiểu biết về ngành chăn nuôi, trồng trọt để bạn biết yêu quý những người nông dân.

Nông trại pro for iOS là ứng dụng hay giúp bạn có những phút thư giãn tuyệt vời với trò chơi rất thú vị. Tham gia ứng dụng chỉ với hệ điều hành iOS cho máy của bạn.

Tính năng của Nông trại pro for iOS:

- Mang đến cho bạn trò chơi mô phỏng hấp dẫn.
- Tăng thêm hiểu biết về ngành nông cho bạn.
- Chia sẻ với bạn bè và người thân qua mạng xã hội.
- Hỗ trợ sửa lỗi của phiên bản trước.

Một số hình ảnh khác trong Nông trại pro for iOS

Cập nhật vào: 30/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nông trại pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nông trại pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ