Orange Camera Free  icon download

Orange Camera Free Chia sẻ ảnh trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Orange Camera Free

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
353566
Size:
3,4 MB
Phát hành:
SungLab
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Orange Camera Free

Đỗ Thanh Hải

MagoPic for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể chia sẻ ảnh và chụp ảnh gia đình độc đáo trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp thao tác đơn giản. Người dùng có thể sử dụng các công cụ quản lý ảnh và đăng ảnh SlickPic với thiết bị iOS.

advertisements

Giao diện của MagoPic for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc quản lý và chia sẻ ảnh an toàn trên iOS cho gia đình bạn.

MagoPic for iOS giúp bạn có thể sẻ ảnh và chụp ảnh gia đình độc đáo trên iOS. Tiện ích hỗ trợ bạn chụp ảnh với thiết bị điện thoại sau đó ảnh quản lý vào bộ nhớ của điện thoại. Tiện ích cho phép bạn chia sẻ ảnh vói tính năng tự động cho mọi người trong gia đình.
.
MagoPic for iOS hỗ trợ cho người dùng chia sẻ ảnh của con cháu với ông bà hay lưu lại ảnh chụp của đại gia đình thao tác đơn giản. Tiện ích được thiết kế để quản lý ảnh trong thư viện một cách tự động . Tiện ích cho phép người dùng tạo album ảnh gia đình được chụp từ máy ảnh và điện thoại.

Các tính năng chính của MagoPic for iOS:

- Chia sẻ ảnh
- Chụp ảnh gia đình
- Quản lý
- Tự động
- Tạo album ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng MagoPic for iOS:

 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Orange Camera Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Orange Camera Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ