Robots Love Ice Cream  icon download

Robots Love Ice Cream Game bắn kem trên điện thoại iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Robots Love Ice Cream 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0
Downloads:
44
Size:
80.3 MB
Phát hành:
Ayopa Games LLC
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Robots Love Ice Cream 1.1.1

Trần Minh Quân

Robots Love Ice Cream for iOS là một trò chơi vô cùng ngọt ngào và lôi cuốn trên thiết bị iOS. Đây là game bắn súng cổ điển được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh. Tham gia ứng dụng để tham gia vào các cuộc chiến đầy thú vị.

advertisements

Chơi Robots Love Ice Cream for iOS bạn sẽ được tham gia vào các cuộc chiến giữa những con Robot và người ngoài hành tinh. Điều khác biệt trong trò chơi này là sự sáng tạo với phong cách nghệ thuật độc đáo, màu sắc sặc sỡ, cách chơi ngộ nghĩnh.

Hẳn không ai nghĩ rằng, những con Robot lại có thể phát cuồng vì các que kem nhỏ bé và càng không thể tưởng tượng ra vũ khí chiến đấu chống lại sự xâm chiếm của những tên người ngoài hành tinh lại chính là các que kem ngọt ngào ấy.
Khi tham gia trò chơi Robots Love Ice Cream for iOS, bạn có nhiệm vụ bắn những que kem, chùm sáng vào đội quân Robot. Đồng thời bạn phải tránh các đợt tấn công của kẻ địch. Game được thiết kế với đồ họa 2D cùng cách chơi hấp dẫn.

Tính năng chính của Robots Love Ice Cream for iOS:

- Game bắn súng cổ điển được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh
- Đưa người dùng tham gia vào cuộc chiến đầy thách thức
- Được thiết kế với đồ họa 2D tuyệt đẹp
- Màu sắc sinh động, bắt mắt

 

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Robots Love Ice Cream được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Robots Love Ice Cream và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ