Showyou  icon download

Showyou Xem, chia sẻ video trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Showyou 5.1.1

Phiên bản:
5.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
363633
Size:
9,5 MB
Phát hành:
Remixation
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Showyou 5.1.1

Nguyễn Sang

Showyou for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể xem video mạng xã hội cho điện thoại của bạn thông qua thiết bị iOS. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể cập nhật được những video cực hay và thú vị. Bạn hãy cùng khám phá trên ứng dụng iOS của chúng tôi nhé.

advertisements

Showyou for iOS là ứng dụng khá hay và hấp dẫn. Ứng dụng cam kết sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cùng những video hấp dẫn nhất. Bạn có thể khám phá ngay ứng dụng khi tham gia sử dụng.

Showyou for iOS cung cấp cho bạn những video hay nhất được đăng tải trên các trang web. Các video đó đã được lựa chọn bởi bạn bè hoặc các người dùng trong cộng đồng mạng xã hội như Facebook, Twitter. Bạn hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để biết rõ hơn nữa nhé.

Ứng dụng Showyou for iOS đang được khá nhiều người quan tâm và tin dùng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng cho máy của mình nếu máy bạn có thiết bị iOS.

Tính năng của Showyou for iOS:

- Bạn có thể thoải mái tải và lựa chọn những video khá hay và hấp dẫn.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn vè và người thân trong gia đình.
- Ứng dụng cung cấp cho bạn khoảng trên 50 triệu video.
- Bạn cũng có thể trình duyệt video của bạn bè thông qua Facebook.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Showyou được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Showyou và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ