SMS yêu thương  icon download

SMS yêu thương Gửi tin nhắn yêu thương trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS yêu thương 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
348100
Size:
2,9 MB
Phát hành:
Dinh Phuong Nam
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS yêu thương 1.1

Nguyễn Sang

SMS yêu thương for iOS là ứng dụng được thiết kế dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp bạn gửi những thông điệp yêu thương, tràn đầy cảm xúc đến nửa kia của mình.

advertisements

Với SMS yêu thươngfor iOS, giờ đây người dùng có thể thỏa sức chọn bất kì thông điệp nào trong các mục “Người yêu”, “Nỗi nhớ”, “Tán gái” hay “Tỏ tình” để gửi đến người mình yêu. Ứng dụng tổng hợp một kho tin nhắn với những lời lẽ hết sức lãng mạn và bay bổng giúp bạn dễ dàng chinh phục người ấy.

SMS yêu thương for iOS

Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh việc cài đặt tin nhắn trong ứng dụng bằng cách nhấp vào mục “Cài đặt” hay copy SMS một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với những mẩu tin nhắn tràn đầy tình cảm như vậy, chắc chắn nửa kia của bạn sẽ vô cùng xúc động và bất ngờ.

Người dùng cũng có thể chia sẻ những thông điệp yêu thương này qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Tính năng chính của SMS yêu thương for iOS:

- Cho phép copy tin nhắn
- Tùy chọn mục theo ý muốn
- Tùy chỉnh cài đặt
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong SMS yêu thương for iOS

SMS yêu thương for iOS
 

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS yêu thương được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS yêu thương và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ