SnapFun Pro cho iPhone icon download

SnapFun Pro cho iPhone Thêm các hiệu ứng vui nhộn cho hình ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SnapFun Pro cho iPhone 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
2964
Size:
42.2 MB
Phát hành:
Jun Luo
Cập nhật:
26/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download SnapFun Pro cho iPhone 1.3

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng SnapFun Pro cho iPhone sẽ biến những hình ảnh bình thường của bạn trở nên vui nhộn và ngộ nghĩnh hơn nhờ các hiệu ứng phong phú, các nhãn dán, thay đổi màu sắc hình ảnh....Với sự hỗ trợ của tiện ích này, bạn có thể chụp ảnh tự sướng để thêm vào các hiệu ứng, chia sẻ đến bạn bè qua mạng xã hội và các dịch vụ trực tuyến.

advertisements

SnapFun Pro cho iPhone giúp bạn biến những hình ảnh bình thường của mình theo phong các vui nhộn và ngộ nghĩnh với các nhãn dán yêu thích. Nếu bạn có nhiều hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị iOS thì hãy thay đổi phong cách cho chúng bằng cách thêm các hiệu ứng nghệ thuật theo nhiều phong cách khác nhau.

download snapfun pro cho iphone

SnapFun Pro cho iPhone hỗ trợ các hiệu ứng theo phong cách khác nhau như Monster, Fantasy, Fun, Holiday, Magic, Beard, Animal, Du lịch, Wings, Demon... Có thể nổi những ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng như Camera360 cho iPhone cũng không thể có nhiều hiệu ứng như vậy, tuy nhiên Camera360 cho iPhone lại nổi bật ở việc tạo những hình ảnh thực sự đẹp mắt.

download snapfun pro cho iphone

SnapFun Pro cho iPhone còn cho phép bạn chia sẻ ảnh lên các dịch vụ khác nhau như Facebook, Instagram, Twitter, Dropbox, Flickr, Tumblr ... Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone vốn đã được nhiều người biết đến. Đặc biệt, PhotoWonder cho iPhone cung cấp phong phú các hiệu ứng, hỗ trợ ghép ảnh, thêm khung hình và chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội.

download snapfun pro cho iphone

Các tính năng chính của SnapFun Pro cho iPhone:

- Biến ảnh theo phong cách ngộ nghĩnh, vui nhộn
- Số lượng các hiệu ứng phong phú
- Chụp ảnh tự sướng nhanh chóng
- Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội

Cập nhật vào: 26/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SnapFun Pro cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SnapFun Pro cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ