Tap Booth Free  icon download

Tap Booth Free Chỉnh sửa ảnh trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tap Booth Free

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
356233
Size:
14,1 MB
Phát hành:
From the Top
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tap Booth Free

Nguyễn Thuý Thanh

Tap Booth Free for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh độc đáo và đa dạng trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp với bộ lọc khác nhau. Tiện ích hỗ trợ người dùng các tính năng có thể chia sẻ và chỉnh sửa ảnh độc đáo vui nhộn.

advertisements

Giao diện của Tap Booth Free for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iPhone/iPad. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc tạo và chỉnh sửa ảnh trên iOS.

Tap Booth Free for iOS giúp bạn có nhiều lựa chọn từ kho trang phục sân khấu, các sticker đa dạng. Tiện ích thiết kế bộ lọc như vintage, đen trắng, nhiều màu cho phép bạn tạo các ảnh độc đáo.Tiện ích được thiết kế cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung trên khuôn mặt trang trí ảnh với hiệu chỉnh mũ, kính, râu, quần áo...

Tap Booth Free for iOS hỗ trợ cho người dùng lựa chọn ảnh từ Camera Roll, hỗ trợ chụp ảnh camera mặt trước, sau máy. Ngoài ra tiện ích còn hỗ trợ chia sẻ qua mạng xã hội Facebook Twitter, Flickr với bạn bè

Các tính năng chính của Tap Booth Free for iOS:

- Chỉnh sửa
- Kho trang phục
- Sticker đa dạng
- Bộ lọc
- Ảnh chân dung
- Chọn ảnh
- Chia sẻ

Một số hình ảnh trong ứng dụng Tap Booth Free for iOS:

 
 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tap Booth Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tap Booth Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ