Toilet Time A Bathroom Game for iOS icon download

Toilet Time A Bathroom Game for iOS Game đi vệ sinh cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Toilet Time A Bathroom Game for iOS 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0
Downloads:
5
Size:
43.7 MB
Phát hành:
Tapps Tecnologia da Informacao LTDA
Cập nhật:
05/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Toilet Time A Bathroom Game for iOS 2.0

Trần Minh Quân

Toilet Time - A Bathroom Game for iOS sẽ khiến bạn cảm thấy việc ở nhà vệ sinh không còn nhàm chán đơn điệu nữa mà thay vào đó là những tiếng cười sảng khoái. Game mang đến cho bạn những công việc mà bạn tưởng chừng như đơn giản trong nhà tắm nhưng lại là một nhiệm vụ mới lạ khi chơi game.

advertisements

Toilet Time - A Bathroom Game for iOS không đơn giản chỉ mang tính giải trí, nó còn giúp bạn tập những thói quen tốt trong nhà tắm, nhà vệ sinh và làm được những công việc mà thường ngày bạn hay bỏ quên. Có thể đó là việc chùi cọ nhà vệ sinh tránh mùi hôi, điều chỉnh nhiệt độ vòi sen, rửa tay đúng cách hay trợ giúp cho những người đi qua tìm đúng nhà vệ sinh của mình.


Cập nhật vào: 05/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Toilet Time A Bathroom Game for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Toilet Time A Bathroom Game for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ