Chọn năm sinh con for iOS icon download

Chọn năm sinh con for iOS Xem bói năm sinh con cho iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Chọn năm sinh con for iOS 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
365833
Size:
5,8 MB
Phát hành:
Nguyen Van Hung
Cập nhật:
16/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chọn năm sinh con for iOS 2.5

Nguyễn Thuý Thanh

Chọn năm sinh con for iOS là ứng dụng giúp bạn chọn năm sinh cho con theo phong thủy trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Ứng dụng được tập hợp từ nhiều nguồn tin từ các trang uy tín, để từ đó đưa ra thông tin ngày sinh tốt nhất cho con của bạn. Ứng dụng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

advertisements

Chọn năm sinh con for iOS là ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành của iOS. Ứng dụng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn năm sinh phù hợp nhất theo phong thủy, giúp cho bé có một khởi đầu tốt nhất và cho tương lại sau này. Ứng dụng sẽ tự phân tích và đưa ra năm sinh phù hợp dựa vào thông tin năm sinh của bố, năm sinh của mẹ và năm dự kiến sinh con.

Ứng dụng Chọn năm sinh con for iOS có thể giúp bạn có thể học hỏi được những kiến thức hữu ích về việc chọn năm sinh cho con của mình. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết đầy đủ như: Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp, Địa chi xung hợp… và rồi từ đó đưa ra đánh giá điểm trên thang điểm 10 và đưa ra cho quí vị những lời khuyên về việc vợ chồng bạn có nên sinh con vào năm đã chọn hay không.

Chọn năm sinh con for iOS  được thiết kế với giao diện trực quan đồ họa đẹp mắt, người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Ứng dụng còn có thể liên tục cập nhật nhiều tính năng mới thông qua các phiên bản nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các tính năng chính của ứng dụng Chọn năm sinh con for iOS

- Bói năm sinh con hợp lý
- Chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ
- Được hỗ trợ trên nhiều thiết bị như: iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod Touch gen 4…
- Các tính năng liên tục được cập nhật qua các phiên bản.

Một số hình ảnh khác trong Chọn năm sinh con for iOS

Cập nhật vào: 16/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chọn năm sinh con for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chọn năm sinh con for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ