Truecaller cho iPhone icon download

Truecaller cho iPhone Chặn cuộc gọi không mong muốn

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truecaller cho iPhone 7.20

Phiên bản:
7.20
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
1716
Size:
81.2 MB
Phát hành:
True Softwareof
Cập nhật:
08/02/2017

Đánh giáChém Gió

Download Truecaller cho iPhone 7.20

Đỗ Thanh Hải

Ứng dụng Truecaller cho iPhone giúp bạn chặn các cuộc gọi không mong muốn, xác định thông tin người gọi và dễ dàng lọc các cuộc gọi rác. Đây là ứng dụng quản lý cuộc gọi và danh bạ được hàng trăm triệu người dùng trên toàn cầu, rất cần thiết để bạn tự bảo vệ mình trước những cuộc gọi không cần thiết.

advertisements

Truecaller cho iPhone cho phép bạn tìm số điện thoại bất kỳ và tra cứu thông tin chủ sở hữu, chặn những cuộc gọi rác và quảng cáo trên thiết bị iOS của bạn. Đồng thời Truecaller cũng giúp xác định cuộc gọi nhỡ, giữ trạng thái cập nhật thông tin danh bạ mọi lúc mọi nơi.

 

download truecaller cho iphone

Truecaller cho iPhone sẽ giúp bạn theo dõi tổng số lần mà cuộc gọi rác bị báo cáo bởi cộng đồng người dùng Truecaller, tự cập nhật danh bạ bằng thông tin và hình ảnh trong cơ sở dữ liệu của Truecaller cũng như mạng xã hội khác, chẳng hạn Zalo cho iPhone để bạn đồng bộ danh bạ nhanh chóng.

 

download truecaller cho iphone

Truecaller cho iPhone cũng hỗ trợ theo dõi và chia sẻ thông tin người dùng trên Twitter, trực tiếp từ ứng dụng, tích hợp với kết quả tìm kiếm số liên lạc nhanh. Tham khảo thêm ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 cho iPhone là tiện ích giải trí được nhiều người sử dụng.

 

download truecaller cho iphone

download truecaller cho iphone

Các tính năng chính của Truecaller cho iPhone:

- Chặn cuộc gọi không mong muốn
- Tìm kiếm thông tin người gọi
- Báo cáo cuộc gọi rác, cuộc gọi quảng cáo
- Cập nhật danh bạ tự động
- Theo dõi người dùng trên mạng xã hội

Cập nhật vào: 08/02/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truecaller cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truecaller cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ