PhotoFunia for Windows Phone icon download

PhotoFunia for Windows Phone Chỉnh sửa, xử lý ảnh trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PhotoFunia for Windows Phone 4.5.0.0

Phiên bản:
4.5.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7/7.5/7.8
Downloads:
366566
Size:
3 MB
Phát hành:
PhotoFunia
Cập nhật:
17/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download PhotoFunia for Windows Phone 4.5.0.0

Thuy le

PhotoFunia for Windows Phone là một ứng dụng dành cho Windows Phone, cho phép người dùng tạo những bức ảnh đẹp với nhiều hiệu ứng bắt mắt. Đây là ứng dụng thú vị dành cho các di động, cho bạn thỏa sức sáng tạo. Đặc biệt, ứng dụng tương thích với các thiết bị của Windows Phone.

advertisements

Phiên bản mới nhất của PhotoFunia for Windows Phone hiện tại là 4.5.0.0 được cập nhật ngày 14/03/2014 tăng cường hiệu suất chỉnh sửa ảnh và bổ sung các hiệu ứng ảnh độc đáo.

 

PhotoFunia for Windows Phone giúp bạn thêm rất nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp cho ảnh của mình, sau đó gửi tặng tất cả bạn bè thân yêu như một món quà ý nghĩa. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh cho bạn bè và người thân qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…

 

 

Ứng dụng PhotoFunia for Windows Phone còn giúp bạn các thao tác chỉnh sửa ảnh như thêm chữ, cắt ảnh,thay đổi, di chuyển vị trí ảnh sao cho phù hợp. Với PhotoFunia for Windows Phone, bạn có thể lựa chọn 150 cảnh đẹp để ghép ảnh.

Ứng dụng PhotoFunia for Windows Phone giúp bạn chỉnh sửa tất cả các bức hình của mình đẹp và bắt mắt hơn. Ứng dụng hứa hẹn đem đến bạn những bức ảnh đẹp nhất.

Tính năng của PhotoFunia for Windows Phone:

- Giúp bạn chỉnh sửa ảnh trên Windows phone
- Tích hợp nhiều hiệu ứng cho bức ảnh
- Hỗ trợ bạn một số thao tác chỉnh sửa ảnh.
- Dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội
- Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với Windows Phone.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 17/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PhotoFunia for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PhotoFunia for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ