V Photos  icon download

V Photos Chỉnh sửa hình ảnh trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

V Photos 1.1.0.0

Phiên bản:
1.1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366433
Size:
1 MB
Phát hành:
FZ LLC
Cập nhật:
23/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download V Photos 1.1.0.0

Trần Minh Quân

V-Photos for Windows Phone là ứng dụng cho phép người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh ngay trên các thiết bị Windows Phone một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa kích thước bất kì bức ảnh nào. Đồng thời, bạn có thể vẽ lên các bức hình có sẵn.

advertisements

V-Photos for Windows Phone sẽ giúp bạn chỉnh sửa tất cả các bức ảnh của bạn một cách dễ dàng, bạn có thể làm cho chúng đẹp và phong cách hơn và có thể chèn chữ, chụp khung hình, hiệu ứng, độ sáng… Sau đó, bạn có thể chia sẻ các bức hình này trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter…

V-Photos for Windows Phone có giao diện trực quan với người dùng, được thiết kế đẹp mắt, giúp bạn tạo và chỉnh sửa các bức ảnh đẹp và rõ nét hơn. Ứng dụng còn giúp lưu ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện và quản lý tốc độ slideshow.

Ngoài ra, ứng dụng V-Photos for Windows Phone hỗ trợ nhiều tính năng khác giúp bạn có những bức ảnh hoàn hảo. Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng cài đặt và sử dụng miễn phí.

Tính năng của V-Photos for Windows Phone:

- Giúp bạn chụp và chỉnh sửa ảnh trên Windows Phone.
- Tích hợp nhiều hiệu ứng, hỗ trợ nhiều thao tác.
- Dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội
- Giúp quản lí ảnh đã chỉnh sửa.
- Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với Windows Phone.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 23/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng V Photos được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải V Photos và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ