InstaCam for Windows Phone icon download

InstaCam for Windows Phone Quản lý, chỉnh sửa hình ảnh trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

InstaCam for Windows Phone 2.0.0.0

Phiên bản:
2.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366333
Size:
5 MB
Phát hành:
Life Ideas
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download InstaCam for Windows Phone 2.0.0.0

Nguyễn Sang

InstaCam for Windows Phone là ứng dụng quản lí và chỉnh sửa ảnh một cách khoa học và dễ dàng hơn trên Windows Phone. Ứng dụng có giao diện trực quan với người dùng, được thiết kế đẹp mắt và khoa học. Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ định vị địa lý giúp xác định vị trí của bạn.

advertisements

InstaCam for Windows Phone giúp bạn chỉnh sửa ảnh trở nên đẹp và lạ mắt bằng cách thêm vào 26 hiệu ứng bắt mắt, với 12 khung hình tuyệt đẹp, hơn 23500 bộ lọc ảnh chất lượng. Sau khi chỉnh sửa ảnh vừ ý, bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng ảnh trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Tumblr, Weibo, Flickr…

Ngoài ra, InstaCam for Windows Phone còn giúp người dùng comment các bức ảnh bạn yêu thích hay kiểm soát, theo dõi Like và bình luận của mọi người. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo bức ảnh của riêng mang phong cách của mình

Ứng dụng InstaCam for Windows Phone còn cho bạn trình duyệt ẩn danh các bức ảnh mà không cần tài khoản Instagram. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng sáng tạo trên các bức ảnh của mình.

Tính năng của InstaCam for Windows Phone:

- Giúp bạn chỉnh sửa ảnh trên Windows phone.
- Tích hợp nhiều hiệu ứng, khung hình, theme cho bức ảnh
- Dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội
- Dễ dàng bình luận về các bức ảnh trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng InstaCam for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải InstaCam for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ