Pico  icon download

Pico Chỉnh sửa hình ảnh cho Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Pico 1.0.0.0

Phiên bản:
1.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5
Downloads:
2532
Size:
2 MB
Phát hành:
Vadim Pyadukhov
Cập nhật:
05/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Pico 1.0.0.0

Thu Hà

Pico for Windows Phone sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên sắc nét và sinh động hơn nhờ các công cụ chỉnh sửa hiệu quả. Người dùng có thể loại bỏ các khuyết điểm ảnh, thêm hiệu ứng ảnh, cân bằng độ sáng hay màu sắc cho ảnh. Các hình ảnh có thể được chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội nếu bạn muốn.

advertisements

Pico for Windows Phone cung cấp hơn 10 bộ lọc ảnh, các hiệu ứng sáng, màu sắc, độ tối sáng, độ tương phản cho ảnh. Bạn cũng có thể loại bỏ hiện tượng mắt đỏ cho ảnh, sử dụng các công cụ giảm nhiễu, mờ ảnh và làm ảnh sắc nét hơn. Ứng dụng này hỗ trợ tải ảnh lên Tumblr, imgur, yfrog, twipic,.. nhanh chóng qua 3G, 4G và Wi-Fi. Bạn cũng có thể chia sẻ các hình ảnh qua Facebook, Twitter, Flickr,...

 

 
 

 

Cập nhật vào: 05/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Pico được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Pico và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ