Awesome Calendar Lite  icon download

Awesome Calendar Lite Quản lý lịch điện tử cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Awesome Calendar Lite 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
364366
Size:
16,8 MB
Phát hành:
YunaSoft
Cập nhật:
26/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Awesome Calendar Lite 3.2

Thu Hà

Awesome Calendar Lite for iOS là ứng dụng quản lý lịch điện tử và ghi chú cá nhân một cách hiệu quả. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Giờ đây với Awesome Calendar Lite for iOS, người dùng có thể tạo các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng và hiệu quả ngay trên thiết bị di động. Đồng thời thêm hình ảnh, biểu tượng cảm xúc vào ghi chú giúp việc kiểm soát các công việc và nhiệm vụ hàng ngày trở nên thú vị hơn.

Bên cạnh đó, Awesome Calendar Lite for iOS cho phép bổ sung thêm các sự kiện mới như sinh nhật bạn bè, ngày kỷ niệm và thiết lập trình nhắc nhở. Người dùng cũng có thể gửi các ghi chú tới mọi người qua Email dưới dạng tệp tin đính kèm.

Không chỉ vậy, Awesome Calendar Lite for iOS bổ sung thêm một số tính năng mới giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Người dùng cũng có thể chia sẻ tiện ích này với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có cơ hội sở hữu. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích bạn nhé!

Tính năng chính của Awesome Calendar Lite for iOS:

- Tạo ghi chú cá nhân
- Thêm hình ảnh vào ghi chú
- Cung cấp lịch album ảnh
- Chia sẻ sự kiện, ghi chú
- Gửi ghi chú qua Email
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Thêm biểu tượng cảm xúc
- Thay đổi kích cỡ font chữ
- Thiết lập trình nhắc nhở

Một số hình ảnh khác trong Awesome Calendar Lite for iOS

Cập nhật vào: 26/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Awesome Calendar Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Awesome Calendar Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ