Flash Player cho Android icon download

Flash Player cho Android Xem video Flash trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Flash Player cho Android 11.1.115.81

Phiên bản:
11.1.115.81
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366633
Size:
4,5 MB
Phát hành:
Adobe Systems
Cập nhật:
12/04/2017

Đánh giáChém Gió

Download Flash Player cho Android 11.1.115.81

Thu Hà

Flash Player cho Android cho phép người dùng xem các hình ảnh hoặc Video Flash trên các trình duyệt chạy trên hệ điều hành Android. Flash Player cho Android này sử dụng những công nghệ hỗ trợ tối đa cho cả màn hình điện thoại và máy tính bảng, với ứng dụng này bạn có thể xem video trực tuyến trên các website mà không gặp khó khăn nào khác

advertisements

Flash Player cho Android mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng khi cho phép thưởng thức các Video, hình ảnh và trò chơi Flash trên các trình duyệt Web hỗ trợ trên thiết bị di động Android của mình. Ứng dụng này rất hữu ích bởi rất ít các trình duyệt dành cho di động hiện nay tích hợp tính năng xem Flash.

Adobe Flash Player cho Android

Flash Player cho Android có thể tải và cài đặt dễ dàng chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet. Phần mềm này còn hỗ trợ tính năng HTTP streaming, nâng cao tích hợp trình duyệt và quản lý bộ nhớ. Đồng thời, khả năng tìm kiếm thông minh cho phép người dùng tìm thấy bất kỳ một tập tin nào trọng bộ nhớ đệm đã xem.


Flash Player cho Android cho phép xem các Video và chơi các trò chơi trên hiệu ứng Flash tuyệt vời, hình ảnh và âm thanh sắc nét. Đây là ứng dụng nhỏ gọn, được cung cấp miễn phí và phù hợp với đa dạng các thiết bị Android.

 

Việc cài đặt Flash Player cho Android khá đơn giản trên điện thoại Android, bởi nó hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, sau khi cài đặt bạn có thể xem các video flash, hoặc xem các banner trực tuyến trên các trang web

 

Flash Player cho Android hỗ trợ tất cả các loại trình duyệt sử dụng trên Android như firefox, chrome, opera... chính vì vậy mà bạn không cần lo lắng khi mình đang sử dụng trình duyệt nào khác, dung lượng nhỏ gọn là một điểm mạnh của ứng dụng vì nó không chiếm nhiều bộ nhớ điện thoại, không làm chậm điện thoại của bạn đi

 

Các tính năng chính của Flash Player cho Android:

- Xem tập tin Flash trên trình duyệt cho Android
- Thưởng thức các hình ảnh, Video và trò chơi chất lượng cao
- Tìm kiếm dễ dàng bằng các công cụ thông minh
- Quản lý bộ nhớ hiệu quả

Một số hình ảnh của Flash Player cho Android

tai Adobe Flash Player cho Android

 

Flash Player cho Android hỗ trợ bạn thưởng thức các video Flash trên Android với hình ảnh và âm thanh chất lượng tuyệt vời. Do vậy bạn có thể vừa lướt web, vừa xem video trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng chạy Android với các tính năng đã được tối hóa trên màn hình các thiết bị này, tận dụng được những khả năng sẵn có của hệ điều hành Android.

 

download Adobe Flash Player cho Android

Flash Player cho Android phiên bản mới nhất nâng cao tính năng bảo mật cho thiết bị, giảm tải gánh nặng cho điện thoại khi xử lý các đoạn Flash lúc duyệt web. Một điều thường thấy khi bạn gặp các video Flah trên điện thoại là thời gian tải rất lâu, thậm chí khả năng của thiết bị không đáp ứng thì đoạn video lại báo lỗi hoặc sụp đổ.  Với sự hỗ trợ của tiện ích Adobe Flash Player, thiết bị của bạn sẽ tải video nhanh hơn và hạn chế tối đa được các lỗi này.

Flash Player cho Android phiên bản mới có bổ sung tùy chọn con trỏ chuột, phát lại chế độ đầy màn hình khi xuất ra nhiều màn hình, hỗ trợ trên các phiên bản trình duyệt Internet Explorer, công nghệ mới được tích hợp giúp tối ưu hoá phát video, chuyển tải việc xử lý từ CPU sang GPU. Tiện ích này hỗ trợ cho hầu hết các phiên bản Android

Cập nhật vào: 12/04/2017

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Flash Player cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Flash Player cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ