APN Backup & Restore  icon download

APN Backup & Restore Sao lưu, khôi phục kết nối Internet trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

APN Backup & Restore 1.91

Phiên bản:
1.91
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
364033
Size:
74 MB
Phát hành:
Ritesh Sahu
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download APN Backup & Restore 1.91

Thuy Le

APN Backup & Restore for Android là phần mềm giúp bạn có thể sao lưu và khôi phục APN một cách nhanh nhất cho điện thoại Android. Đây là một ứng dụng rất hữu ích và sử dụng đơn giản trong việc cài đặt để kết nối từ Internet đến di động. Ứng dụng còn hỗ trợ lưu trên thẻ nhớ, folder bản sao lưu.

advertisements

APN Backup & Restore for Android là ứng dụng giúp người dùng sao lưu và khôi phục lại bất kì một APN đã mất trong một thời gian ngắn nhất. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với ứng dụng này trong việc bảo vệ APN của bạn không bị mất vĩnh viễn.

APN Backup & Restore for Android ra đời với mục đích đem lại cho người dùng những tính năng vượt trội nhất và mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Cài đặt và sử dụng để cảm nhận tính năng của ứng dụng này.

Với giao diện hiện đại và đẹp mắt, ứng dụng này thực sừ đã thu hút được người dùng. Máy của bạn có thiết bị Android OS là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.
 
Tính năng của APN Backup & Restore for Android:

- Có thể Sao lưu tất cả các APN có trên điện thoại vào file xml.
- Cho phép chọn file sao lưu cũ để xóa.
- Xóa tất cả các APN trên điện thoại để thực hiện một bản khôi phục.
- Lựa chọn ở Menu.
- Cho phép bạn gửi file sao lưu qua email.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng APN Backup & Restore được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải APN Backup & Restore và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ