Bé tập ghép chữ  icon download

Bé tập ghép chữ Giúp bé học cách ghép chữ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé tập ghép chữ 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 trở lên
Downloads:
364033
Size:
12 MB
Phát hành:
Tamkhong
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bé tập ghép chữ 3.0

Thu Hà

Bé tập ghép chữ for Android là trình ứng dụng hỗ trợ trẻ học tiếng Việt trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp các bé thành thạo kỹ năng ghép chữ để tạo nên các từ có nghĩa. Trẻ sẽ học chữ nhanh và dễ dàng hơn với ứng dụng tiện ích.

advertisements

Đây là một ứng dụng với giao diện đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích. Trẻ nhỏ sẽ dễ dàng nhớ bảng chữ cái hơn khi ứng dụng còn cung cấp các hình ảnh đính kèm sống động ngộ nghĩnh ứng với mỗi chữ.

Ngoài ra chương trình ứng dụng còn cung cấp hệ thống phát âm tương ứng với mỗi từ. Do vậy trẻ nhỏ sẽ nâng cao khả năng ghi nhớ của mình nhanh chóng dễ dàng. Các phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn về việc học của các con mình.

Tiện ích với hình ảnh đáng yêu cùng những gợi ý hướng dẫn bé ghép chữ chắc chắn sẽ lôi cuốn các bé và không gây nhàm chán. Bố mẹ có thể rảnh tay làm các việc nhà trong khi bé chơi.

Các tính năng chính của Bé tập ghép chữ for Android:

- Hỗ trợ trẻ học tiếng Việt
- Tèn luyện kỹ năng ghép chữ
- Hình ảnh đính kèm sống động
- Phát âm ứng với mỗi từ
- Gợi ý hướng dẫn bé ghép

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé tập ghép chữ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé tập ghép chữ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ