Bé Vui Học cho Android icon download

Bé Vui Học cho Android Ứng dụng vừa học vừa chơi dành cho bé

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé Vui Học cho Android 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
931
Size:
10 MB
Phát hành:
TheMax
Cập nhật:
01/04/2017

Đánh giáChém Gió

Download Bé Vui Học cho Android 4.0

Thu Hà

Bé Vui Học cho Android giúp các bé làm quen với các khái niệm mới của cuộc sống, nhanh chóng học các sự vật xung quanh mình như con vật, trái cây, hoạt động, phương tiện... Ứng dụng được thiết kế dựa theo hình thức Flash card kèm theo phát âm sẽ giúp các cháu bé có thể tự chơi và học để phát triển trí não trong những năm tháng đầu đời.

advertisements

Bé Vui Học cho Android là ứng dụng học vui dành cho các bé từ 1 đến 5 tuổi với các chủ đề học phong phú giúp các bé nhanh chóng nhận biết được các sự vật xung quanh mình như con vật, trái cây, hoạt động, phương tiện...Đặc biệt, ứng dụng Android này dựa theo hình thức Flash card để giáo dục các bé các khái niệm dễ dàng hơn.

 

download be vui hoc cho android

Bé Vui Học cho Android sẽ hiển thị các hình ảnh đồ vật, con vật, phương tiện... rõ ràng, nhiều màu sắc để bé nhận biết hình dạng, đi kèm với phát âm tên gọi để bé ghi nhớ được các khái niệm đó. Mỗi khái niệm sẽ có tên gọi bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt để bé học song song 2 ngôn ngữ.

 

download be vui hoc cho android

Bé Vui Học cho Android là ứng dụng vừa học vừa chơi rất bổ ích dành cho các bé. Các bậc phụ huynh có thể dành ra một ít thời gian mỗi ngày để cho bé làm quen, vừa giúp bé phát triển trí não lại vừa tăng thêm tình yêu thương với con cái.

 

download be vui hoc cho android

download be vui hoc cho android

Các tính năng chính của Bé Vui Học cho Android:

- Ứng dụng học vui cho bé từ 1 đến 5 tuổi
- Học thoe hình thức Flash card
- Có phát âm tiếng Việt và tiếng Anh đi kèm
- Hình ảnh rõ ràng, cuốn hút
- Nhiều chủ đề học tập

Cập nhật vào: 01/04/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé Vui Học cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé Vui Học cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ